Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Bảng giá làm trắng răng năm 2017

CÂU HỎI:
Chào bác sĩ ! bác sĩ cho tôi hỏi tay trang rang gia bao nhieu tiền vậy ạ? Hàm răng của tôi bị ngả vàng xỉn màu rất mất tính thẩm mỹ, khiến tôi rất mất tự tin khi nói chuyện , nên tôi đang có nhu cầu đi làm trắng răng , nhưng không biết giá làm trắng răng là bao nhiêu tiền. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Hương, Quảng Trị)Giải đáp :
Chào Ngọc Hương, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc giá tẩy trắng răng tại TPHCM bao nhiều tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Sự thay đổi màu nằm bên trong ngà răng chứ không phải ở bề mặt răng, đo đó không thể làm cho răng trắng thực sự bằng cách đánh răng thông thường . Nếu muốn cải thiện màu ăn hiệu quả, làm trắng răng là phương pháp tối ưu nhất. Hiện có rất nhiều khách hàng tiến hành dịch vụ này với mong đợi sở hữu hàm răng sáng bỏng, và bên cạnh nhiều băn khoăn khác, làm trắng răng giá bao nhiêu tiền là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm.Làm trắng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng ngả vàng ngả màu của từng khách hàng và cách làm trắng răng được ứng dụng là tẩy tại nhà, tẩy bằng máng tẩy hay làm trắng răng bằng công nghệ tiên tiến tại phòng khám nha khoa. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và chuyên môn của đội ngũ bác sỹ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm trắng răng .

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn nha khoa uy tín để làm trắng răng . Hãy nhờ các bác sỹ nha khoa tư vấn để xem tình trạng răng của bạn thì phương thức nào là an toàn và thích hợp nhất. Bạn cũng không nên quá quan trọng đến vấn đề làm trắng răng giá bao nhiêu tiền và lấy đây làm tiêu chí khi chọn lựa địa chỉ tiến hành bởi có thể không cho thẩm mỹ cao như mong muốn , thậm chí là gây tác động xấu đến men răng.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

Hiện tại , làm trắng răng bằng kỹ thuật Brite Smile tại nha khoa Nha Khoa Elite được đánh giá là phương pháp làm trắng răng an toàn và mang lại hiệu quả răng trắng bóng tự nhiên tối ưu nhất. công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh tác động hoạt hóa gel giúp răng trắng bóng nhanh hơn, không những mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn có ảnh hưởng tốt lên mô và men răng làm răng chắc khỏe, cho hiệu quả chỉ sau 60 phút và đặc biệt là được thực hiện với chi phí làm trắng răng hết sức hợp lý. Đặc biệt, kỹ thuật tẩy trắng răng Brite Smile có khả năng duy trì mức độ trắng bóng tự nhiên của răng trong vòng 3 – 5 năm và nếu bạn có chế độ chăm sóc răng đặc biệt, chu đáo hơn thì kết quả sẽ được duy trì trong thời gian lâu hơn nữa .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét