Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại hay không?

Làm trắng răng bằng đèn plasma là một phương pháp làm trắng răng đem lại hiệu quả nhanh chóng . Nhưng đối với những người chưa hiểu rõ về phương thức này, thì nghi vấn làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không có thể sẽ là nguyên nhân cản trở cơ hội “thay áo mới” cho hàm răng, nụ cười của mình. Vậy sự thật về phương pháp tẩy trắng này như thế nào ?


tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong các phương thức làm trắng răng hiệu quả mang lại màu sắc trắng bóng cho hàm răng và đã được ứng dụng trên toàn thế giới. Là công nghệ sử dụng các bước sóng của đèn Plasma để chiếu sáng và hoạt hóa kem tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng trong một thời gian rất ngắn.

Vì yếu tố làm trắng răng mau chóng như vậy, mà rất nhiều có tâm lý, những bước sóng ấy sẽ làm hỏng đến sức khỏe răng miệng, có thể làm răng yếu đi, hoặc bị tê buốt sau khi làm trắng . Do đó, thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không được người dùng quan tâm nhiều nhất.2. Làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không?
Để giải đáp câu hỏi tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không của đa số người dùng, tham khảo ý kiến của các chuyên gia nha khoa hàng đầu đã có khẳng định rằng: tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không chỉ không hề làm tổn hại gì tới chức năng cắn nhai của răng mà mặt khác nó còn giúp bệnh nhân khôi phục được sắc răng trắng bóng như ý .

Toàn bộ chu trình làm trắng răng bằng đèn plasma đều được diễn ra nhanh gọn, an toàn qua những bước sau:

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng trước khi làm trắng . Bệnh nhân sẽ đeo mắt kính để bảo vệ mắt.

– Sau đó sẽ được bác sỹ vệ sinh khoang miệng sạch để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng .

– Bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ cùng những trang thiết bị, chất liệu để cách ly môi, nướu và kem tẩy trắng , để đảm bảo an toàn cho Quá trình tẩy trắng , kem tẩy trắng không bị dây ra ngoài, gây kích ứng đến nướu.

– Bước 3, bác sỹ nha khoa sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để xoa đều thuốc lên bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút. Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần tới khi đạt được kết quả mong đợi .

Với quy trình tiến hành và cách ly bảo đảm thì thắc mắc làm trắng răng bằng đèn plasma có hại không  không còn là vấn đề lớn như mọi người vẫn nghĩ.

3. Lưu ý khi quyết định tẩy trắng răng bằng đèn plasma
làm trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả rất tốt, mặc dù vậy trước khi quyết định lựa chọn , cần tham khảo địa chỉ nha khoa có thể thực hiện tốt công nghệ tẩy trắng răng này. Bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa không uy tín, có lẽ lo lắng tẩy trắng răng bằng plasma có hại không lại trở thành vấn đề cần phải quan tâm, những biến chứng xấu có thể xảy ra bất kỳ ở thao tác nào.

Ngoài ra, tẩy trắng răng bằng đèn plasma tuy vẫn có thể giúp bạn làm trắng hàm răng, song hiện nay , công nghệ Laser Whitening đang được các chuyên viên nha khoa thế giới đánh giá là vượt trội hơn cả – kỹ thuật hiện là một bước tiến so với làm trắng răng bằng đèn plasma. Với phương pháp kích hoạt phân tử len lỏi khắp bề mặt răng, tẩy trắng đồng thời bổ sung fluor dưới ảnh hưởng thâm nhập sâu của bước sóng laser mang lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn thế nữa .

Tẩy trắng răng uy tín ở TPHCM?

Trước khi làm trắng răng thì đa số người bệnh nhân đều rất băn khoăn lo lắng không biết nên đi làm ở đâu vì giờ đi đâu cũng thấy quảng cáo, đi đâu cũng thấy lừa đảo vậy bạn hãy đến nha khoa Elite để cảm nhân sự khác biệt từ đó sẽ có cho mình 1 câu trả lời chính xác nhất "tay trang rang o dau tot TPHCM"

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét