Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Bảng giá làm lại răng cửa bằng phương pháp mới nhất

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Em bị gãy 2 răng cửa kề nhau và gãy tới sát gốc răng nên em định làm răng cửa. Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp của em bị gãy 2 răng cửa thì nên làm lại răng cửa bằng phương thức nào và chi phí làm răng cửa tốn bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Điệp – Hà Nội)Trả lời :
Chào bạn Hoàng Điệp!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẻ chia thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc : “Bị gãy 2 răng cửa làm lại răng cửa tốn bao nhiều tiền” của bạn, nha khoa Elite xin được trả lời cụ thể như sau:

chi phí phục hình răng cửa bị mất, bị gãy phụ thuộc vào hai vấn đề sau:

– Bạn phục hình bằng cách nào: làm cầu răng hay là trồng răng Implant

– Bạn sử dụng loại vật liệu nào để phục hình ?

Giá thành làm răng cửa phụ thuộc vào nhiều phương pháp tạo hình 

Giá thành làm răng cửa sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật phục hình bạn chọn lựa 

Làm lại răng cửa tốn bao nhiều tiền nếu làm cầu răng sứ?
Khi thực hiện khôi phục răng cửa bằng phương pháp lắp cầu răng sứ thì chi phí sẽ do các loại răng sứ quy định. 


 Implant răng cửa bao nhiêu tiền?

Để biết làm lại răng cửa làm lại tốn bao nhiêu tiền bạn nhân đơn giá của loại trụ răng chọn lựa lên gấp đôi. Với phương thức này bạn sẽ không phải mài thêm bất cứ chiếc răng thật nào khác.

Trong hai hướng phục hình trên, nếu có thể thì tốt nhất bạn nên làm răng giả cửa bằng Implant. Vì đây là giải pháp có thể khôi phục được răng bền chắc gần bằng răng thật nhất. hơn nữa , cấy răng Implant bạn sẽ không phải trải qua mài gốc răng thật còn khỏe mạnh giống như làm cầu răng nên có thể bảo tồn răng tối đa.

Giá thành làm răng sứ implant giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tuy có cao hơn làm cầu răng nhưng xét về lâu dài thì độ bền lại tốt hơn nhiều lần. Nếu bạn muốn tiết kiệm giá thành thì có thể cấy 1 trụ implant sau đó phục hình cầu răng cho răng còn lại như thông thường thay vì cấy ghép cả 2 trụ implant.

Mặc dù vậy , dẫu bạn tiến hành tạo hình răng cửa bằng cách nào, làm cầu răng hay cay rang Implant tại Trung tâm nha khoa Elite cũng đều sẽ được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhất để trồng răng . Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S chính là 2 kỹ thuật mà Trung tâm đã ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân và đều cho kết quả tốt.

+ Với 2 kỹ thuật này, những chiếc răng cửa của bạn sẽ được phục hồi lại hoàn chỉnh. Răng không chỉ có màu sắc đẹp và hình thể răng cũng thẩm mỹ hơn, bóng sáng hơn cả răng thật. Ngoài ra, chức năng nhai cắn của răng cũng vẫn được bảo đảm tốt nhất.

+ Sau phục hình , cả chức năng ăn nhai và thẩm mỹ của răng đều duy trì được giống như răng thật nên bạn có thể an tâm . Hoàn toàn không xảy ra tình trạng cộm vướng khó chịu

Trong tình huống bạn không thể lựa chọn được loại răng phù hợp , bác sỹ sẽ luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn và giúp bạn chọn lựa được dòng sứ tương thích nhất với những chiếc răng sinh lý của bạn.

Do đó, bạn có thể an tâm , các bác sỹ sẽ đồng hành cùng với bạn tận tình nhất để có thể phục hồi được những chiếc răng tốt nhất cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét