Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Bảo hành mặt dán sứ bao nhiêu năm

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Em muốn làm mặt dán sứ toàn hàm thì chính sách giá bảo trì và bảo hành răng sứ Veneer tại nha khoa Elite chi tiết như thế nào ạ? Các nha khoa khác chính sách này không được rõ ràng cụ thể . Mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em ạ! (Trịnh Bảo Châu – Hải Dương)Trả lời :

Chào bạn Bảo Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, nha khoa Elite  xin được trả lời chi tiết như sau:

Làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa Elite được tiến hành bằng kỹ thuật Răng sứ CT 5 chiều, do bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ tiến hành và chỉ sử dụng Veneer sứ xuất sứ Pháp với 2 dòng Veneer Cercon và Veneer E.Max có vẻ thẩm mỹ số một hiện tại .

Về giá làm mặt dán sứ Veneer, nha khoa Elite báo giá mỗi đơn răng là 6 – 6,5 triệu cho Veneer sứ Cercon và 7 – 8 triệu cho Veneer sứ E.Max. Giá răng sứ có thể giảm đi theo chế độ thanh toán mà bạn lựa chọn nhé, chi tiết ứng dụng như sau:– Nếu thanh toán trọn gói 1 lần: Giảm 20% tổng chi phí làm mặt dán (không kể số lượng là bao nhiêu mặt dán)

– Nếu thanh toàn 2 lần: Giảm 10% tổng chi phí

– Nếu thanh toán từ 3 lần trở lên: Giữ nguyên chi phí, không giảm giá

Như vậy, với số mặt dán Veneer nhiều thì mức chi phí mà khách hàng được giảm sẽ càng cao. Đây là chính sách giảm giá ứng dụng có 2 tác dụng cùng lúc, vừa tạo cơ hội cho tất cả các khách hàng làm mặt dán đều được giảm giá (dù số lượng nhiều hay ít), đồng thời lại vừa nâng cao ưu đãi thêm cho những khách hàng sử dụng số lượng mặt dán lớn hơn hoặc cho toàn hàm.

Đi kèm với chính sách giá và những ưu đãi đi kèm khác rất có lợi cho khách hàng bao gồm, gói bảo hành răng chính hãng sứ 5 năm và được bảo trì định kỳ miễn phí trong suốt thờigian bảo hành.

Do đó, đối với gói làm mặt răng sứ Veneer toàn hàm, bạn sẽ nhận được tất cả các gói ưu đãi kể trên và được lập hồ sơ theo dõi hiệu quả phục hình lưu trữ tại nha khoa Elite trong nhiều năm. Để được bảo đảm tốt các chính sách trên trong khi sử dung dịch vụ, bạn nên trao đổi chi tiết trước và xin tư vấn từ phía bác sỹ hỗ trợ chữa trị . Việc thăm khám và tư vấn này được nha khoa Elite ứng dụng miễn phí nên bạn sẽ không phải thanh toán bất cứ một khoản phí nào khác nhé!

2 nhận xét: