Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu ?

Chào bác sỹ nha khoa Elite, tôi năm nay 27 tuổi. Tôi có 1 chiếc răng đã lấy tủy cũng được gần 1 năm rồi, bây giờ mới có điều kiện làm răng sứ . Tôi cũng có tham khảo thông tin và biết được hiện tại có sứ cercon là loại thẩm mỹ cao và tốt nhất nhưng vì điều kiện không cho phép nên chỉ có thể sử dụng răng sứ titan thôi.

Vậy bây giờ bác sỹ cho tôi hỏi có nên bọc răng sứ không? bọc răng sứ titan giá bao nhiêu? thời gian bảo hành của nha khoa mình bao nhiêu năm và cuối cùng là tôi phải mất bao nhiêu thời gian để hoàn tất cái răng này vì tôi ở Vũng Tàu. Rất cám ơn nha khoa và tôi mong sớm nhận được câu giải đáp .
Ngọc Anh – bagiayeudoi459…@gmail.com – Vũng Tàu
Vâng chào Ngọc Anh, rất vui vì bạn đã tin tưởng nha khoa thẩm mỹ Elite chúng tôi. Vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu sẽ được nha khoa giải đáp chi tiết như sau:

Như Ngọc Anh cũng biết những chiếc răng đã lấy tủy giống như một cành cây khô rất giòn và dễ vỡ, mẻ…khi bạn cắn một vật cứng. Vậy nên những chiếc răng đã lấy tủy bác sỹ khuyên bạn nên bọc răng sứ để bảo vệ và nhằm kéo dài tuổi thọ của chiếc răng .
làm răng sứ titan giá bao nhiêu ?

Hiện tại thì chất liệu răng sứ vô cùng phong phú và trong đó phải nói đến răng sứ cercon, đấy là một loại răng sứ toàn sứ không có kim loại mặt trong nên mang tính thẩm mỹ rất là cao. Đây là một loại răng sứ đang rất được bệnh nhân tin dùng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn. tuy nhiên , sứ cercon có mức chi phí khá cao đặc biệt là khi bạn tiến hành cầu răng hay thay toàn bộ sứ. Vậy nên sứ titan cũng là một chọn lựa tốt có giá thành vừa phải không quá cao mà cũng không kém phần thẩm mỹ.


Răng sứ titan là gì? 

Nói đến răng sứ titan chắc ai cũng biết,  đây là chất liệu kim loại thường gặp trong tạo hình răng sứ. Titan là kim loại nhẹ, cứng, bề mặt bóng láng và đặc biệt chống ăn mòn tốt kể cả với axit hay khí clo. Titan có tính tương thích sinh học cao thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường khoang miệng mà không hề tác động đến sức khỏe.

 Răng sứ titan được bao phủ bởi lớp sứ bên ngoài có màu giống như màu răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thời gian tồn tại của titan trong môi trường miệng có thể kéo dài hàng chục năm, mặc dù vậy điều này phụ thuộc vào sự tương tác nước bọt của mỗi người .

Sau thời gian này răng sứ sẽ xuất hiện đường viền màu xám xanh hoặc đen, điều đó là biểu hiện của Quá trình răng sứ đào thải kim loại qua đường gốc răng . Chỉ là đường viền gốc răng còn thân răng và mặt nhai răng vẫn bình thường , lúc này bạn có thể thay mới chiếc răng sứ khác. Tuy hơi mất thẩm mỹ đặc biệt là khi bạn phục hình vùng răng cửa, nhưng tính về mức độ lợi hại thì không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng hay toàn thân.
chi phí răng sứ titan hiện tại được nha khoa Elite áp dụng có giá thành 2.000.000đ/1 răng. Nếu răng bạn đã lấy tủy rồi thì chỉ việc bọc sứ nên giá thành sẽ không phát sinh thêm. Răng sứ titan bảo hành trong vòng 5 năm.

Hiểu được tâm lí bệnh nhân và cũng nhằm mang đến sự thoải mái thuận tiện nên nha khoa có đầu tư hệ thống phòng Labo nhằm rút ngắn thời gian tạo hình răng sứ. Với tình huống của Ngọc Anh thì bạn phải đi tổng cộng 2 lần trong vòng 2 ngày liên tiếp. Trong vòng 2 ngày này thì bạn sẽ được lắp răng sứ cố định mà không cần mất nhiều thời gian.

Vâng, mong với những chia sẽ trên của nha khoa thì có thể giúp bạn biết thêm những thông tin cần thiết về tạo hình răng sứ. Ngọc Anh bạn nên thu xếp thời gian đến nha khoa để các bác sĩ khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị sớm nhé!

Giờ thì bạn đã biết lam rang su o dau tot nhat rồi phải không nào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét